ตัวอย่างผลิตภัณฑ์
image

SHISO
FACIAL WHITENING SERUM
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เซรั่มที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้า ปราศจากเคมีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าผลกีวี 300 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสลดเลือนริ้วรอย รอยดำ ทำให้ผิวแข็งแรง ลดรอยหมองคล้ำ

ANGEL SUNSCREEN
EVERYDAY SUNSCREEN
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ครีมกันแดดใยไหม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย คุมมัน ไม่หนักหน้า ปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส 1-2 ระดับ ใช้ได้ทุกสีผิว เรียบเนียน ไม่ต้องลงแป้ง ปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว
image
image
P&N 888 SERUM
ADVANCED WHITENING SERUM
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติพรีเมี่ยมถึง11 ชนิดช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น 54%ด้วยสารสกัดจากสเต็มเซลล์ ทับทิมประเทศสเปน พร้อมฟื้ในฟูผิวหมองคล้ำ ฝ้ากระ  จุดด่างดำ ให้กลับมากระจ่างใสและ ริ้วรอยลดลง
image

AIMEE
FEMININE CLEANSING MOUSSE
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ให้ความชุ่มชื่นกับผิว ด้วยค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับจุดซ่อนเร้น เพื่อคงความสมดุลตามธรรมชาติ อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว
BRAND 9D
WHITENING TOOTHPASTE
ผลิตภัณฑ์ยาสีฟันสูตรสมุนไพร ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรเข้มข้นจากธรรมชาติและกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย สามารถคงคุณค่าสมุนไพรไว้ได้อย่างครบถ้วน ให้ความสะอาดทั่วทั้งปาก เหงือกและฟันสะอาด สุขภาพปากแข็งแรง
image
image
YONA’SE
GRAPE SOAP
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนรอยแดงจากสิว ควบคุมมันบนใบหน้า เติมน้ำให้ผิว บำรุงผิวให้แข็งแรง เพิ่มคอลลาเจนให้ชั้นผิว ด้วยสารจากธรรมชาติ สารสกัดองุ่นเขียว ส้ม เลม่อน อ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง

PT COFFEE SCRUB
FOAMING BODY SCRUB WITH COFFEE
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย บอดี้สครับสูตรกาเเฟ อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ อีกทั้งยังมีวิตามิน E ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น จุดด่างดำดูลดเลือนลง และวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เเละกระจ่างใสขึ้น
image
image

ALYSSA
FEMININE SOAP
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ให้ความชุ่มชื่นกับผิว ด้วยค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับจุดซ่อนเร้น เพื่อคงความสมดุลตามธรรมชาติอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว
image
 
NUTERO
ISLATED SOY PROTEIN
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนสกัดจากธัญพืชชนิดต่าง ๆ อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ เช่น โปรตีน แร่ธาตุ วิตามิน และกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด รวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระ มีกากใยอาหารสูง ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น อิ่มท้องนาน

S PLUS
DIETARY SUPPLEMENT PRODUCTS
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยการลดน้ำหนัก สารสกัดจากธรรมาชาติ ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน กินก่อนมื้ออาหารก็จะช่วยให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่และสารสกัด L-Carnitine L-Tartrate ช่วยเร่งการเผาผลาญ
image
image

RICEZY OIL
RICE GERM OIL
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสุขภาพน้ำมันจมูกข้าว สารสกัดที่อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด ทั้งวิตามินบีรวม วิตามินอี และที่สำคัญช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ลดระดับไขมันในเลือด สร้างเสริมภูมิคุ้มกัน และช่วยต้านทานความเสื่อมของร่างกาย

COLLAGEN C PLUS
DIETARY SUPPLEMENT PRODUCTS
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน สกัดจากจากปลาน้ำจืดที่มีปริมาณโปรตีนสูง และอุดมไปด้วยกรดอะมิโน ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย สู่ผิวหนังและกระดูกได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดการเกิดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ
image
image

MAI COFFEE
INSTANT COFFEE MIX
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกาแฟสูตรพรีเมี่ยม เข้มข้นรสชาติกาแฟ อร่อย หอมนุ่มละมุน 0% ไขมันทรานส์ น้ำตาล คอเรสเตอรอล สารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 24 ชนิด คุมหิว อิ่มนาน ลดการสะสมของไขมัน เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสม

MAI FIBER
DIETARY SUPPLEMENT PRODUCTS
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์สกัดจากธรรมชาติ 100% จากผักและผลไม้ ช่วยเพิ่มใยอาหาร ปรับสมดุลลำไส้ ดีท็อกซ์ของเสียในร่างกาย ช่วยระบบขับถ่าย เหมาะสำหรับคนถ่ายยากท้องผูก ช่วยให้ผิวพรรณสดใสและสุขภาพดี
image
image

STAR COLLA ZINC
DIETARY SUPPLEMENT PRODUCTS
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลาเจน คอลลาเจนสูตรเข้มข้นสกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งมาในรูปแบบ คอลลาเจนเปปไทด เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เติมเต็มผิวให้ดูอิ่มฟูเด้ง ช่วยบำรุงระบบกระดูกและข้อต่อต่างๆทั่วร่างกาย

CHOCOLATE FLAVOR
DIETARY SUPPLEMENT PRODUCTS
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มความสูง เป็นแคลเซียมบำรุงกระดูก กระตุ้นเซลล์สร้างกระดูก ช่วยยับยั้งเซลล์ในการสลายกระดูก และยังมี EPA และ DHA เป็นกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ช่วยซ่อมแซมเซลล์ สร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมา รวมไปถึงกระดูก ผิวหนัง ผม
image
image
FIBERRY AND FRUIT
DIETARY SUPPLEMENT PRODUCTS
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์ มีส่วนผสมของสารสกัดจากผักและผลไม้ ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย แก้ปัญหาท้องผูก ขจัดสิ่งหมักหมมในร่างกาย และยังมีส่วนช่วยลดการดูดซึมไขมันและน้ำตาล

SENG SOU DAO TEA
TEA FOR SYSTEM WITHIN
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชา อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % มากกว่า 5 ชนิด ช่วยปรับสมดุลในระบบต่างๆ ของร่างกาย กระตุ้นให้ร่างการู้สึกตื่นตัว ลกการอักเสบของร่างกาย สูตรไม่มีน้ำตาล ให้ความหวานจากหญ้าหวานสกัด
image
image

LUTEIN CARE
DIETARY SUPPLEMENT PRODUCTS
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา จากสารสกัดลูทีนและซีแซนทีน ทำหน้าต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย และลูทีนยังมีส่วนช่วยชะลอการเกิดโรคต้อกระจกและโรคจอประสาทตาเสื่อมอีกด้วย

SYN PLUS
DIETARY SUPPLEMENT PRODUCTS
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์ผลิตจากผักและผลไม้แท้ 100% ช่วยรักษาสมดุลของระบบอาหาร ช่วยล้างสารพิษในลำไส้ ช่วยกระตุ้นการทำงานของจุลินทรีย์ในลำไส้ ทำให้เกิดการดูดซึมอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้